Những địa điểm du lịch ở Phú Yên

0
12206
gành đá dia phú yên

Phú Yên có nhiều bãi biển đẹp trải dài từ đầu tỉnh đến cuối tỉnh, các món ăn ngon, rẻ nổi tiếng, cuộc sống yên bình và người dân mến khách. Nhưng mãi đến khi bộ phim ” tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh ” thì lúc đó khách thập phương mới biết đến nơi này.

Sau đây chiasethongtin.info mách nhỏ các bạn sắp đến du lịch phú yên những điểm vui chơi mà chắc chắn rằng các bạn sẻ quay lại mảnh đất này!

1 Mũi Điện Phú Yên: Được xem là nơi đón ánh nắng bình minh đầu tiên của Việt Nam, có ngọn hải đăng Đại Lãnh. Nếu bạn dậy sớm đi tới nơi này ngắm bình minh với người yêu thì tuyệt vời!

Bãi Môn Là bãi biển nằm dưới chân ngọn núi có ngọn hải đăng Đại lãnh

Bờ Kè Xóm Rớ! Đây là bờ kè chắn sóng xâm lấn đất liền, nhưng vô tình đã tạo ra những vẽ đẹp thơ mộng với đá xanh rêu cực đẹp khi thủy triều rút nước!

Bãi xép nơi có bãi biển đẹp và là điểm check in ảo nhất Phú Yên

Cầu gỗ ông cọp Tuy An Phú Yên là cầu gỗ dài nhất Việt Nam

Gềnh Đá Đĩa

Núi Ông Ngọn núi này dân địa phương gọi tên khác là Núi Đá Bia hay là Thạch Bi Sơn. Tại đây không chỉ có những khung cảnh thiên nhiên của non nước hùng vĩ, mà còn có 1 bia đá lớn mà dường như đứng từ phía xa cũng có thể thấy nó hiên ngang nổi bật giữa nền núi non xanh ngắt. Các bạn nào muốn khám phá ngọn núi này nên đi từ sáng sớm khi trời còn mát để leo núi đỡ mệt

Cao Nguyên Vân Hòa cao trên 400m so với mực nước biển có khí hậu mát mẻ quanh năm. Được dân địa phương gọi là Đà Lạt 2, nơi đây không những cảnh đẹp mà món ăn cũng phong phú như trái đỏ, gà kho thơm, canh gà lá dít, và với những vườn trái cây như mít, ổi, ..

Các quán ăn ở Tuy Hòa thì nhiều vô kể như Bánh canh hẹ, bắp nướng, mắt cá ngừ